Sản xuất, chế tạo và Gia công khuôn mẫu - ST TECH Company

Sản xuất, chế tạo và Gia công khuôn mẫu - ST TECH Company

ST TECH COMPANY - CÔNG TY SẢN XUẤT KHUÔN MẪU TỐT NHẤT TPHCM

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất khuôn mẫu ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhờ sự ra đời của công ty sản xuất khuôn mẫu đáp ứng quá trình sản xuất theo kiểu truyền sống chuyển sang sản xuất công nghệ cao. Cũng vì vậy sẽ gia tăng năng suất lao động, sản phẩm sản phẩm đồng thời còn tiết kiệm chi phí, cho ra sản phẩm vừa có chất lượng cao lại và có giá thành rẻ.

Và sự ra đời của công ty sản xuất khuôn mẫu ST TECH chính là một trong những đơn vị sản xuất khuôn mẫu số 1 trên thị trường hiện nay. Đảm bảo mang đến khuôn mẫu đạt chuẩn quốc tế đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng trên thị trường hiện nay.

TÌM HIỂU SƠ QUA NGÀNH SẢN XUẤT KHUÔN MẪU Ở THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Ở Việt Nam ta lý do vì còn hạn chế về năng lực thiết kế lẫn chế tạo do vậy hiện nay chỉ có một số ít đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất khuôn mẫu. Còn lại đa phần các khuôn mẫu vẫn còn phải nhập khẩu từ nước ngoài về. Đặc biệt khi nói đến những loại khuôn sản phẩm yêu cầu phải có kỹ thuật cao nh khuôn điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt, ô tô, xe máy…

Một phần là do những công ty sản xuất khuôn mẫu hoạt động ở tình trạng khép kín và vẫn chưa có sự phối hợp cùng nhau để đi vào sản xuất chuyên sâu. Hơn nữa không phải công ty sản xuất nào cũng có thể có đủ điều kiện ngân sách trong việc trang bị các trang thiết bị hiện đại vào quá trình sản xuất.

Mặt khác không phải địa chỉ nào cũng được đào tạo nhân lực thiết kế, chuyển giao công nghệ tốt nhất. Nếu như tay nghề của nhân công không đảm bảo thì chắc chắn rằng sẽ không thể nào đáp ứng tốt được việc sản xuất ra khuôn mẫu thành phẩm có chất lượng tốt nhất…

GIỚI THIỆU CÔNG TY SẢN XUẤT KHUÔN MẪU SỐ 1 HIỆN NAY

Hiểu rõ nhu cầu thị trường Việt Nam hiện tại, sự ra đời của công ty sản xuất khuôn mẫu ST Tech đã kịp thời đáp ứng tốt những vấn đề đặt ra. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động chế tạo khuôn mẫu công ty TNHH ST Tech chính là đơn vị uy tín được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như nhân lực với khả năng đáp ứng và cung cấp quy trình sản xuất khuôn mẫu một cách hoàn chỉnh, tối ưu chi phí cho khách hàng.

1. Tìm hiểu công ty TNHH ST TECH

Chúng tôi ứng dụng công nghệ chế tạo khuôn mẫu hiện đại cũng như ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình chế tạo khuôn mẫu. Nhờ vậy gia tăng khả năng tự động hóa vào trong từ khâu, từ việc thiết kế cho đến quá trình sản xuất. Có thể kể đến như:

- CAD: Thiết kế từ sợ trợ giúp của máy tính điện tử.

- CAM: Sản xuất với sự trợ giúp của máy tính điện tử hay còn được gọi là gia công theo điều khiển số.

Chính việc ứng dụng công nghệ này đã giúp hạn chế tối đa dung sai sản phẩm khuôn mẫu so với thông số tiêu chuẩn. Nhờ đảm bảo thông số trong quá trình gia công vì vậy chất lượng sản phẩm được sản xuất khuôn trở nên chuẩn xác cũng như đồng đều hơn.

Hiện tại xưởng gia công sản xuất khuôn mẫu ST TECH của chúng tôi có nhiều máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp khuôn mẫu phát triển như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sỹ... Từ máy CNC, máy phay giường với kỹ thuật cao và công suất lớn cho đến máy tiện, máy khoan, máy mài, máy bào, máy thử, đo khuôn… Giá trị đầu tư ước tính lên đến vài tỷ đồng.

Chuyên gia ST TECH đảm bảo rằng đã được học tập và làm việc suốt thời gian dài ở Hàn Quốc, Nhật Bản. Vì vậy không chỉ vững chuyên môn, kiến thức, biết sử dụng tất cả các máy móc mà còn có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu, giải quyết mọi vấn đề chuẩn xác. Về đội ngũ thiết kế, thợ cơ khí, kỹ sư của ST TECH đều có tay nghề cao và thâm niên làm việc lâu dài.

Bên cạnh đó công ty của chúng tôi hiểu rõ ngành công nghệ sản xuất khuôn mẫu đang ngày càng phát triển. Do vậy chúng tôi liên tục cập nhật, học hỏi cũng như ứng dụng những công nghệ sản xuất khuôn mẫu vào quá trình sản xuất. Kết hợp cùng nguồn lực sản xuất mạnh và quy trình sản xuất đồng bộ. Do vậy chúng tôi cam kết rằng đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khách hàng đưa ra từ khuôn mẫu nhựa cho đến những loại khuôn mẫu khó nhất.

2. Thiết kế và gia công khuôn mẫu tại công ty TNHH ST Tech

Như đã nói với những thế mạnh của mình vì vậy chúng tôi đảm bảo hoàn toàn có thể đảm nhận được tất cả các khâu trong quá trình sản xuất khuôn mẫu. Từ quá trình thiết kế khuôn mẫu, gia công khuôn mẫu đến việc sản xuất khuôn mẫu. Đồng thời thực hiện sản xuất khuôn nhựa, khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhựa cùng những loại khuôn mẫu với độ chính xác cao.

Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực do vậy chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn khách hàng tất cả các khâu trong quá trình sản xuất khuôn mẫu. Tất cả dù là khuôn đột dập, khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhựa hay khuôn mẫu cơ khí voiws độ chính xác cao…

Đặc biệt cam kết mức chi phí tốt và cạnh tranh nhất thị trường. Đó là vì chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu và gia công trực tiếp theo yêu cầu khách hàng. Sau hoàn thành sản phẩm sẽ giao lại cùng quý khách, hoàn toàn không qua trung gian.

Từ những sản phẩm như vỏ máy hút bụi, vỏ điều hòa, vỏ máy in, lõi lọc nước, vỏ cây uống nước, phụ kiện phụ tùng bằng nhựa ô tô… Cho đến khuôn pallet hay khuôn mẫu cho sản phẩm chi tiết vật tư y tế, thiết bị vệ sinh… Do vậy khách hàng có thể đặt khuôn mẫu để được chúng tôi thực hiện trọn gói từ A đến Z một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

3. Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ chế tạo khuôn mẫu

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại khang trang cùng cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc công nghệ lớn. Vì vậy công ty tnhh ST Tech chúng tôi tự hào mang đến cùng quý khách hàng dịch vụ gia công khuôn mẫu theo yêu cầu ST Tech luôn nhận được sự quan tâm tin tưởng và đồng hành từ các đơn vị. Liên tục đầu tư cũng như tối ưu quy trình quản lý và sản xuất. Qua đó tối ưu hóa nguồn lực cũng như chi phí sản xuất để mang đến mức giá tốt nhất cùng khách hàng.

Mặt khác đến với ST Tech quý khách còn được tư vấn một cách tận tâm và kỹ lưỡng tất cả những vấn đề liên quan đến dịch vụ gia công khuôn mẫu.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG TY TNHH ST TECH GIA CÔNG KHUÔN MẪU

Khách hàng khi đến ST Tech đều đánh giá tích cực, quay trở lại và giới thiệu nhiều khách hàng đến với chúng tôi hơn nữa. Để làm được điều này vì ST Tech sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội vượt qua những đơn vị khác trên thị trường như:

1. Sở hữu công nghệ hiện đại

Nhờ sở hữu công nghệ máy móc hiện đại cộng với quy trình khuôn chi tiết rõ ràng. Nhờ vậy có thể kiểm soát mang lại chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm khác nhau. Đồng thời chính ưu điểm này còn giúp tối ưu chi phí sản xuất khuôn mẫu cho quý khách hàng.

2. Nhiều năm kinh nghiệm

Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất khuôn mẫu vì vậy ST Tech đảm bảo mang lại sản phẩm tốt nhất cùng quý khách. Hơn nữa nhờ kinh nghiệm sẽ giúp ST Tech tối ưu cho quá trình sản xuất để khách hàng có được sản phẩm phù hợp theo nhu cầu.

3. Các bước đặt hàng rõ ràng, chuyên nghiệp

Tại ST Tech chúng tôi có những bước đặt hàng gia công khuôn mẫu rõ ràng để khách hàng thực hiện như:

Bước 1: Thiết kế sản phẩm

Khi khách hàng có nhu cầu gia công khuôn mẫu chỉ cần chuẩn bị bản vẽ Autocad hoặc Corel. Hay chỉ cần nói ý tưởng sản phẩm cần làm khuôn mẫu sẽ được ST Tech vẽ lại theo yêu cầu quý khách.

Bước 2: Sản xuất khuôn mẫu

Sau khi tiếp nhận bản vẽ cũng như yêu cầu gia công khuôn mẫu trên vật liệu với độ dày, số lượng cùng những yêu cầu khác… Chúng tôi tiến hành thực hiện những yêu cầu trên và thảo luận kỹ càng cùng quý khách nhằm đưa ra phương án gia công khuôn mẫu một cách phù hợp nhất. Chính điều này giúp đảm bảo có được sản phẩm khuôn mẫu không chỉ chất lượng, thẩm mỹ, bền bỉ mà còn có mức giá tối ưu nhất.

Bước 3: Báo giá và đặt cọc

Sau khi đã làm việc chi tiết cùng khách hàng thì ST Tech tiến hành tính toán, tối ưu chi phí và gửi đến khách hàng xác nhận. Cả hai thực hiện ký kết hợp đồng cũng như đặt cọc 30% giá trị của hợp đồng đó.

Bước 4: Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu

Trên cơ sở phương án thống nhất ST Tech thực hiện sản xuất theo quy trình gia công chuẩn xác. Với máy móc hiện đại cùng quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng. Đảm bảo kiểm soát tốt nhất cho từng sản phẩm khuôn mẫu thành phẩm.

Bước 5: Thử khuôn

Hệ thống sản xuất lớn, quy trình chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trong việc thử khuôn mẫu để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời kịp thời phát hiện lỗi và khắc phục một cách nhanh nhất nếu có. Đặc biệt quý khách có thể tham gia vào quá trình thử khuôn mẫu.

Bước 6: Tiến hành bàn giao sản phẩm

Đúng thời hạn yêu cầu ST Tech bàn giao sản phẩm khuôn mẫu đúng chất lượng, thiết kế đã thỏa thuận. Đồng thời hỗ trợ vận chuyển theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Với nhiều ưu điểm to lớn ST Tech chính là địa chỉ đơn vị sản xuất khuôn mẫu tốt nhất mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Ngay bây giờ khi có nhu cầu cần sản xuất khuôn mẫu muốn được tư vấn kỹ càng vui lòng liên hệ cùng chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Sự đồng hành và tin tưởng của quý khách là động lực giúp ST Tech ngày càng phát triển hơn!

 


 
Để lại lời nhắn

Nhắn chuẩn vào không spam nhé