DỊCH VỤ HÀN LASE, HÀN TIG

Dịch vụ hàn laser, hàn TIG

Nhắc đến ngành gia công khuôn mẫu chắc chắn rằng hàn laser, hàng TIG cũng là chủ đề chung được nhiều người quan tâm. Nhưng bạn có biết cụ thể dịch vụ hàn laser, hàn TIG là như thế nào? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này uy tín chất lượng để có thể an tâm đồng hành cùng hay không? Điểm qua một số lý giải, phân tích từ bài viết sau đây chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cho mình câu trả lời.

TÌM HIỂU DỊCH VỤ HÀNG LASER, HÀN TIG

1. Dịch vụ hàn laser

Hàn laser là gì?

Ở đây hàn laser, cắt laser đó chính là áp dụng năng lượng cao từ mạch xung tia laser đến với vật liệu tiến hành tăng nhiệt cục bộ ở khu vực cực kỳ nhỏ. Nhờ năng lượng phản xạ chiếu sáng từ tia laser dẫn đến việc khuếch tán ở trong vật liệu. Sau khi vật liệu được làm nóng chảy đông cứng tạo thành mối hàn đồng nghĩa đã thực hiện thành công hàn laser.

Máy hàn tiếp laser nó còn được gọi với tên là máy hàn laser, máy hàn tia laser, máy cắt laser. Hoạt động với nhiệm vụ là gia công vật liệu, dựa vào phương thức làm việc có thể chia thành máy laser hàn sửa khuôn, máy hàn điểm laser, máy hàn laser tự động và máy hàn laser chuyền dẫn cáp quang.

Hàn laser trong công nghệ khuôn mẫu

Ngày nay dịch vụ hàn laser đã được ứng dụng phổ biến trong ngành khuôn mẫu. Mục đích của nó đó là dùng khắc chi tiết ở bề mặt khuôn, những bộ phận chi tiết khuôn, thực hiện hàn các khớp nối hoặc hàn tráng bề mặt cao.

Nhờ công suất hàn khắc cao mang đến chất lượng tuyệt vời. Đảm bảo rằng độ chính xác cao và nó trở thành cánh tay đắc lực của những khâu như xử lý hoặc gia công các sản phẩm khuôn mẫu trong nhiều lĩnh vực.

Ứng dụng của dịch vụ hàn laser

Chúng ta dễ dàng tìm thấy hàn laser ở nhiều lĩnh vực, ứng dụng khác nhau của ngành công nghiệp. Không chỉ dừng lại ở hàn laser khuôn mẫu mà nó còn được ứng dụng thêm vào một số những ngành khác như:

- Hàn các bộ phận của robot: Đó là nhờ chùm tia laser được căn chỉnh tại đường nối của những bộ phận cần hàn. Tốc độ và quá trình hàn diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp. Công nghệ này còn được đánh giá hiệu quả cao trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất kim loại và phi kim.

- Hàn ngành trang sức: Chắc chắn rằng khi nói đến ứng dụng dịch vụ laser chúng ta cũng không thể nào bỏ qua ngành trang sức. Ở đây đòi hỏi sự chế tạo thành những bộ phận tinh xảo, phức tạo từ hai vật liệu khác nhau để hàn. Và dịch vụ laser sẽ giúp mang lại hiệu quả tối ưu.

- Hàn trong ngành công nghiệp động cơ tự động: Có đến 15% trong quy trình sản xuất của ngành này có sự liên quan cùng với công nghệ laser. Ứng dụng của loại hàn này được tìm thấy trong quá trình sản xuất bánh răng, tàu điện, bộ phận truyền động. Hầu hết những sản phẩm ấy đều được yêu cầu mối hàn hình tròn cùng hình khuyên. Vậy nên những mối hàn này được quản lý tốt bởi công nghệ hàn laser.

- Hàn trong ngành y tế: Số lượng ứng dụng nhiều nhất của dịch vụ hàn laser trong ngành y tế chính là hàn nhiều kim loại khác nhau. Bởi chúng ta đều biết rằng dụng cụ hỗ trợ của ngành y tế được tạo thành từ nhiều bộ phận điện tử khác nhau và còn được gắn thêm nhiều chất bán dẫn. Ngoài ra một số những kim loại cùng vật liệu cứng như hợp kim Titan, thép không gỉ cũng được dùng rộng rãi trong ngành y tế. Khi ấy các vật liệu này cần hàn với nhau qua hệ thống chống thấm với mục đích đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Những thiết bị như máy tạo nhịp tim, máy bơm thuốc hay máy AED… cũng nhờ đến dịch vụ hà laser.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ hàn laser

So với những công nghệ hàn thông thường thì hàn laser khuôn mẫu cũng như nhiều sản phẩm, ngành nghề khác được đánh giá cao. Cụ thể một số lợi thế mà bạn có thể nhận được khi sử dụng máy hàn laser đó là:

- Tích hợp hàn laser dễ dàng hơn với hệ thống tự động hóa cùng máy tính hỗ trợ. Vì điều này vừa cho phép kiểm soát toàn bộ quy trình hàn tốt hơn đồng thời còn giúp hoạt động thêm chính xác và hiệu quả.

- Gia công hàn laser với tiêu điểm chùm tia laze chính xác cực kỳ. Nhờ vậy mối hàn cuối cùng có được chất lượng cao cùng độ bền trong thời gian lâu dài.

- Tốc độ gia công hàn laser cao hơn nhiều nếu so với những kỹ thuật hàn thông thường khác. Chính điều này khiến cho công nghệ hàn laser đặc biệt phù hợp trong nhiều ngành nghề sản xuất hàng loạt.

- Dịch vụ hàn, cắt laser được áp dụng cho các sản phẩm với yêu cầu độ chính xác cao, điển hình như là sản phẩm ngành y tế.

- Năng lượng đầu vào thấp hơn so với năng lượng dùng trong những kỹ thuật hàn khác.

- Không cần phải hoàn thiện thứ cấp sản phẩm sau hàn nhờ vậy tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực đáng kể.

- Phương pháp hàn không tiếp xúc có nghĩa là không có bộ phận tiếp xúc nên chất lượng sản phẩm cùng tuổi thọ cực kỳ cao.

2. Dịch vụ hàn TIG

Hàn TIG là gì?

Ở đây hàn TIG chính là máy hàn thuộc về dòng hồ quang bằng điện cực Wolfram ở điều kiện môi trường có khí trơ. Mối hàn này được khí trơ bảo vệ mục đích tránh khỏi xâm phạm từ không khí bên ngoài. Kim loại nóng chảy được chính là nhờ vào nhiệt lượng do hồ quang tạo ra giữa vật hàn cùng điện cực Wolfram.

Nguyên lý hoạt động

Tương tự như nhiều máy hàn khác thì nguyên lý hoạt động của máy hàn TIG cũng tương tự. Nghĩa là kết nối cùng bề mặt vật liệu với nhau nhằm tạo thành mối hàn chung. Ngoài ra thì máy hàn TIG cũng có đặc điểm riêng mục đích tạo nên ưu điểm độc đáo của máy hàn TIG như:

- Mối hàn sẽ được nối với nhau bằng việc nung nóng một dòng điện.

- Khi bề mặt hàn có thể là nhôm, sắt, vật liệu thép, kim loại, hợp kim khác bị nóng chảy. Thì ngay lập tức nó sẽ được bảo vệ khỏi tác động từ không khí qua dòng khí trơ như Heli, Argon hay hỗn hợp giữa Argon cùng Heli…

Ưu điểm của máy hàn TIG

Sản phẩm sở hữu một số ưu điểm tuyệt vời như sau:

- Người sử dụng máy hàn TIG có thể dễ dàng điều chỉnh được kết cấu mối hàn ngay ở trong quá trình thực hiện mà hoàn toàn không tốn thời gian cũng như công sức gia công, chỉnh sau khi hàn. Nó được đánh giá là ưu điểm nổi bật của nguyên lý hoạt động máy hàn TIG.

- Máy hàn TIG có 3 chế độ hàn khác nhau là hàn bằng tay 100%, hàn bán tự động và hàn tự động. Hoàn toàn có thể thực hiện bất cứ vị trí hàn nào của vật liệu dễ dàng.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ HÀN LASER, HÀN TIG GIA CÔNG KHUÔN MẪU UY TÍN

Như đã trình bày thì hàn laser, hàn TIG được ứng dụng gia công khuôn mẫu phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội. Và hiện nay tìm địa chỉ thực hiện dịch vụ gia công khuôn mẫu với hàn laser hay hàn TIG thì công ty tnhh ST Tech chính là chọn lựa hàng đầu.

Là công ty ra đời với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề do vậy ST Tech đảm bảo rằng mang đến cùng quý khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm quan trọng như sau:

1. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Kỹ thuật viên tại công ty chúng tôi cam kết rằng đều được học tập và trải qua quá trình đào tạo hẳn hoi. Vì vậy ứng dụng dịch vụ hàn laser, gia công hàn laser chuyên nghiệp và tốt nhất. Hơn nữa còn không ngừng học hỏi, nâng cấp để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng quý khách hàng.

2. Dây chuyền máy móc hiện đại

Đến với dịch vụ hàn laser, hàn TIG chúng tôi còn cam kết rằng đảm bảo sử dụng dây chuyền và máy móc tiên tiến hiện đại. Điều này không chỉ góp phần mang lại dịch vụ chất lượng cao mà còn đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa yêu cầu về thời gian cho quý khách hàng.

3. Quy trình chuyên nghiệp

Là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi tuân thủ theo quy trình chuyên nghiệp. Đảm bảo hỗ trợ dịch vụ hàn laser, hàn TIG diễn ra chuẩn xác đúng theo những yêu cầu trình tự được đề ra. Nhờ vậy sản phẩm hoàn thành không chỉ đẹp mà còn bền bỉ và tuổi thọ lâu dài.

4. Mức chi phí phải chăng

Mặc dù chất lượng cao tuy nhiên vì là đơn vị cung cấp dịch vụ hàn laser, hàn TIG không qua trung gian với quy trình chuẩn xác. Chúng tôi còn đảm bảo mang lại chi phí phải chăng với đầy đủ giấy tờ bảo hành kèm theo giúp quý khách an tâm tuyệt đối khi đồng hành chọn lựa.

5. Tư vấn kỹ càng

Mọi câu hỏi và băn khoăn liên quan đến dịch vụ hàn laser khuôn mẫu, hàn gia công khuôn mẫu, hàn TIG đều được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn kỹ càng. Đảm bảo giúp khách hàng tìm ra được cách thức phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Trên đây là toàn bộ chi tiết thông tin liên quan đến dịch vụ hàn laser, hàn TIG nổi bật trong ngành gia công khuôn mẫu. Mọi câu hỏi liên quan cần tư vấn vui lòng liên hệ với công ty tnhh ST Tech ngay hôm nay!

 


 

Dịch vụ sửa chữa khuôn
Dịch vụ sửa chữa khuôn

Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ sửa chữa khuôn

Gia công khuôn mẫu là gì? - Dịch vụ Gia Công Khuôn Mẫu
Gia công khuôn mẫu

Chúng tôi chuyên nhận Gia công khuôn mẫu uy tín chất lượng

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG KHUÔN (POLISHING)
Đánh bóng khuôn

Chúng tôi là nhà đánh bóng khuôn uy tín

DỊCH VỤ LÀM NHÁM, SIBO, BẮN CÁT (TEXTURE)
Làm nhám, sibo, bắn cát

Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ làm nhám, hàn, bắn cắt